CEO Và Hội Đồng Quản Trị
CEO Và Hội Đồng Quản Trị
11/09/2018
Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời
Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời
11/09/2018

Chinh phục đỉnh Phú Sĩ

Chinh phục đỉnh Phú Sĩ

Chinh phục đỉnh Phú Sĩ

Chinh phục đỉnh Phú Sĩ

Chinh phục đỉnh Phú Sĩ

Tác Giả:

Danh mục: Kinh Tế

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Chinh phục đỉnh Phú Sĩ – Quách Đức Anh

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình ẢnhTên Sách/EbookDownload – Đọc Online
Chinh phục đỉnh Phú SĩChinh phục đỉnh Phú SĩĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

Загрузка...

GIỚI THIỆU SÁCH

Chinh phục đỉnh Phú Sĩ – Quách Đức Anh

Cuốn sách Chinh phục đỉnh Phú Sĩ là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Ngô Hùng Lâm, một trong những doanh nhân Việt Nam thành công nhất tại đất nước Mặt Trời mọc. Xuất thân trong một gia đình đông con nghèo khổ, ông đã quyết định rời quê nhà vượt biển đến tìm đường lập nghiệp. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ nơi đất khách quê người, từ một cửa hàng chỉ vỏn vẹn 12 mét vuông, ông đã gây dựng được 2 siêu thị hoa, gốm sứ rộng trên 5000 m2 và đang chuẩn bị mở cửa hàng thứ 3. Sự thành công của ông khiến ngay cả các chuyên gia cũng phải thốt lên: “Triết lý kinh doanh của ông là cái ngay cả các doanh nhân cũng phải học tập”.
Cuốn sách này là những câu chuyện chân thực và sinh động nhất về một doanh nhân Việt đã “chinh phục” xứ sở Mặt Trời, cũng là câu trả lời cho những bí quyết thành công của ông.
“Dù bạn là ai, dù xuất thân từ đâu, dù hiện tại còn đang nghèo khổ và khó khăn… nếu bạn vững tin ở tương lai, dám dấn thân thì dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, khó khăn đến đâu bạn hoàn toàn có thể vượt qua, đến với thành công và hạnh phúc. – Ngô Hùng Lâm”


Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Загрузка...