Hướng Dẫn Giải Bài Tập Lịch Sử Lớp 12

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Lịch Sử Lớp 12 - Trịnh Đình Tùng
Hướng Dẫn Giải Bài Tập

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Lịch Sử Lớp 12

Tác Giả: Trịnh Đình Tùng

Thể Loại: THPT, Lớp 12, Lịch Sử

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Lịch Sử Lớp 12 – Trịnh Đình Tùng

Để học tốt Lịch sử, ngoài những bài bài học trên lớp, các em cũng nên ôn luyện thêm kiến thức thông qua các sách bài tập. Sách bài tập cũng là cách giúp các em tự học và kiểm tra kiến thức Lịch sử của mình.

Quyển sách Hướng Dẫn Giải Bài Tập Lịch Sử Lớp 12 (Chương Trình Nâng Cao) cung cấp cho các em đáp án và hướng dẫn cách trả lời của các câu hỏi trong sách bài tập. Điều này sẽ giúp các em đối chiếu kết quả, từ đó tìm ra phương pháp giải hay nhất, nhanh nhất và phù hợp nhất.

Sách được biên soạn theo trình tự chương, bài và hệ thống bài tập trong sách Bài tập lịch sử 12 và hướng dẫn giải ngay sau mỗi bài tập giúp các em dễ dàng tra cứu và học tập.

Sách bao gồm các đề bài mẫu bám sát theo chương trình sách giáo khoa cùng phần hướng dẫn làm bài và đáp án. Điều này sẽ giúp các em có cơ hội rèn luyện kĩ năng làm bài theo phương pháp đúng và phù hợp với từng dạng bài nhất.

Đây là tài liệu ôn tập không thể thiếu dành cho các em học sinh lớp 12 đang chuẩn bị kiến thức để bước vào các kì thi và là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo