Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi
Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi
11/09/2018
Show all

Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ

Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ

Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ

Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ

Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ

Tác Giả: Nhiều Tác Giả

Danh mục: Gia Đình

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ – Nhiều Tác Giả

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ – Nhiều Tác Giả

Xin chào! Con đầu lòng của tôi, Jessica, được 9 tuần và tôi vẫn không tin được cuộc sống của tôi thay đổi đến thế trong 2 tháng qua. Đến bây giờ tôi vẫn tự hỏi chuyện “đã qua” tại sao tôi vẫn bị ám ảnh việc sanh con đến độ phải cần giúp đỡ! Có người giúp nấu ăn, lau dọn, giặt giũ, đi chợ và nói chung là lo hết mọi việc trong nhà quả là tuyệt vời. Nhưng tất cả dường như trở thành thứ yếu, mà quan tâm hàng đầu của tôi chỉ là NGỦ.
Sau thời gian làm việc toàn thời bên ngoài, giờ ở nhà cả ngày thật là một thay đổi lớn và sốc thật. Song song đó là cảm giác mệt mỏi và cứ tự hỏi mình có làm đúng chưa. Chính những lúc suy nghĩ như thế, tôi kiểm lại mọi việc theo thứ tự và tôi có thể đoán được từng chuyển biến của con, con mình thay đổi.
Mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Thu xếp thời gian đi ra ngoài, và gặp gỡ những bà mẹ khác quả là cơ hội tuyệt vời. Kinh nghiệm của tôi cho đến nay có thể nói tóm lại là – tất cả đều không như tôi từng nghĩ! Tôi chưa hề nghĩ là mệt mỏi như thế và nhiều khi bật khóc chẳng vì đâu. Tôi cũng không thể diễn tả được cái cảm giác hạnh phúc khi đứa con đáng yêu say giấc ngủ trên ngực mình; lúc đó, những gì xảy ra trên thế giới này đối với tôi hoàn toàn vô nghĩa.
Tôi biết các bà mẹ sanh con đầu lòng luôn nhận được nhiều lời khuyên về phương cách giải quyết, nhưng tôi chỉ muốn thêm một điều là, CHỈ CẦN HỎI, lúc nào quý vị cũng có được thông tin và hỗ trợ về hầu hết những phương cách chăm sóc cho con, từ giấc ngủ đến việc cho con bú!
Chúc may mắn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *