48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc
42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc
26/10/2019
50 công ty làm thay đổi thế giới
50 công ty làm thay đổi thế giới
26/10/2019
Show all

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

Tác Giả: Robert Greene

Danh mục: Kinh Tế

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực – Robert Greene

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

GIỚI THIỆU SÁCH

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực – Robert Greene

” Đây là quyển sách đầu tiên của Robert Greene mình cày vì sách của ông bác này rất dày. Đọc cuốn này lấy đi khá nhiều sự tập trung của mình vì vấn đề Quyền lực này khá là cao siêu so với 1học sinh, và cuốn này là cả một công trình góp nhặt các tư liệu, có so sánh và rút ra điểm mấu chốt chung của những bậc thầy chiến lược trải dài hàng nghìn năm trước của nhiều nền văn hoá khác nhau trong lịch sử. Hấp thụ quyển này chắc là hơi khó để sống vô tư vì nó có thể khiến chúng ta sống khá là tính toán và tham vọng, dịch thuật còn nhiều chỗ chưa sát và phải nói là lạc vì vấn đề quá rộng và cần thời gian để hiểu. “
” Cuốn sách xây dựng trên 48 nguyên tắc để không bị chà đạp, tổn thương, ở mỗi nguyên tắc tác giả đưa ra đủ loại các ví dụ kim cổ đông tây, chứng tỏ đã có sự tham khảo rất rộng các sách binh lược, lịch sử. Cuốn sách khá là dày, nên biên tập có lẽ chưa soát lỗi chính tả kỹ nên sai cũng kha khá. Không biết mình có áp dụng được bao nhiêu không, nhưng sách là một nguồn tham khảo tốt để hiểu hơn về chính trị, về cách đối nhân xử thế trong cuộc đời. ”
” Đây là quyển đầu tiên mình đọc của Robert Greene, mình đã đọc hết bản ebook từ trước nhưng hôm nay vẫn quyết định bỏ tiền mua sách giấy để có cảm giác đọc hơn và tiện việc tra cứu sau này. Sách rất hay, giọng văn tự nhiên và dễ hiểu, có rất nhiều dẫn chứng lịch sử và cách dẫn chứng súc tích hơn cuốn “33 chiến lược của chiến tranh” của cùng tác giả nên dễ đọc hơn cuốn kia. Cuốn này viết về quyền lực ở khía cạnh nhân viên, cách tồn tại trong môi trường phức tạp, còn “33 chiến lược…” thì viết ở góc nhìn của lãnh đạo, đó là khác biệt cơ bản. ”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *