Downloadsachmienphi.com

Để Được Trọng Dụng Và Đãi Ngộ

Để Được Trọng Dụng Và Đãi Ngộ - Brian Tracy
Để Được Trọng Dụng Và Đãi Ngộ –

Để Được Trọng Dụng Và Đãi Ngộ

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Để Được Trọng Dụng Và Đãi Ngộ –

Để Được Trọng Dụng Và Đãi Ngộ – 21 bí quyết thực tế để đạt và thăng tiến trong sự nghiệp.

“Để Được Trọng Dụng Và Đãi Ngộ” là quyển sách thật sự cần thiết cho những ai nuôi tham vọng tiến bước trên con đường công danh, sự nghiệp. Quyển sách sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp đơn giản, hiệu quả và đã được kiểm chứng trên thực tế nhằm giúp bạn nâng cao thu nhập và thăng tiến nhanh hơn.

“Những nguyên tắc và kỹ năng này đã được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc hơn ba mươi năm của tôi ở mọi vị trí, mọi cấp bậc. Tôi bắt đầu kiếm sống bằng công việc rửa chén bát và sau đó là một chân chạy việc vặt trong một toà nhà văn phòng. Sau đó, tiến thêm một bước làm thêm nhân viên bán hàng, nhân viên quản lý và giám đốc điều hành. Tôi đã làm qua hơn hai mươi công việc khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực và ở nhiều quốc gia khác nhau, đúc kết được những nguyên tắc này đòi hỏi cả một quá trình nỗ lực làm việc lâu dài của cá nhân tôi.

Thông qua công việc của mình, tôi thường xuyên quan sát mọi người xung quanh và thường hay tự hỏi:”Tại sao người này lại hơn người khác?” Đặc biệt là, tại sao có những người trả lương cao hơn và thăng tiến nhanh hơn người khác? Và quyển sách này cũng là câu trả lời mà tôi dành cho chính những thắc mắc ấy của mình…..” – Brian Tracy.

Vận dụng thường xuyên những nguyên tắc này sẽ giúp bạn trở nên và năng động hơn để vươn cao và xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Bất kể nghề nghiệp của bạn là gì, bạn đều có thể áp dụng những nguyên tắc và kỹ năng này.Và kết quả chắc chắn là bạn sẽ nhận được một mức lương cao hơn gấp hai, gấp năm lần so với mức lương hiện tại.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo